Mua sim đẹp trả góp

Bán Sim Trả Góp Lãi Suất Rẻ Nhất Việt Nam

- Sim rẻ online chuyên cung cấp dịch vụ bán sim trả góp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sim số đẹp với phương thức cực kỳ đơn giản và linh hoạt như sau:

Thủ tục mua sim trả góp:
 
 - Quý khách có thể chọn 1 sim số đẹp bất kỳ tại hệ thống website :simreonline.com của chúng tôi có giá trị từ 10 triệu trở lên
 
- Quý khách chỉ phải thanh toán trước từ 40% đến 50% giá trị của sim và có thể sử dụng sim ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán trước số tiền theo thỏa thuận. 
- Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán hàng tháng hoặc theo chu kỳ tùy theo thỏa thuận 2 bên và thời gian tùy thuộc vào giá trị sim nhưng không quá 18 tháng.
 
- Quý khách trả lãi suất hàng tháng từ 3% trở lên tính trên số tiền gốc còn thiếu ở mỗi tháng.
 
- Chúng tôi sẽ sang tên chính chủ cho quý khách ngay khi quý khách hoàn tất thanh toán hết số tiền mua sim theo hợp đồng.
 
- Công ty chúng tôi bảo đảm quyền sở hữu trọn đời cho quý khách với những số sim chúng tôi bán ra
 
- Hợp đồng mua sim trả góp rõ ràng minh bạch và đảm bảo quyền lợi của 2 bên.
 
*  Đối với khách hàng tại Khánh Hòa
 
- Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi làm thủ tục bán sim trả góp cho quý khách.
 
- Số tiền lãi hàng tháng quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng, nộp tiền mặt tại công ty hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi thu để tránh mất thời gian cho quý khách.
 
 * Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác
 
- Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi làm thủ tục bán sim trả góp cho quý khách ( nếu có chi nhánh của chúng tôi ở khu vực đó) 
 
- Quý khách có thể chuyển tiền qua ngân hàng thanh toán trước 1 phần của sim chọn mua.Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hợp đồng trả góp và sim về tận nơi cho quý khách.Tiền lãi hàng tháng quý khách sẽ chuyển khoản qua ngân hàng. 
 
Lưu ý khi mua sim trả góp
 
- Quý khách hãy chọn cho mình 1 số đẹp và hợp với mình nhất (quý khách không được trả hoặc đổi lại số khác khi đã ký hợp đồng và đã kích hoạt sim cho quý khách).
 
Cam kết của chúng tôi với quý khách:
 
- Giá bán thấp nhất
 
- Lãi suất thấp nhất
 
- Tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng
 
- Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 
- Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo
 
Sim Rẻ Online rất vui được phục vụ quý khách!
Hotline: 0949.779.779 - 02586.282828

Chia sẻ với bạn bè